Giới thiệu khu công nghiệp Fuji Bắc Giang

 

Công ty cổ phần phát triển Fuji Bắc Giang được thành lập từ năm 2013, là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp. Trong những năm qua Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Công ty cổ phần phát triển Fuji Bắc giang đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp chuyên nghiệp. Mong muốn của chúng tôi là thiết lập một khu công nghiệp được đặt tại một vị trí chiến lược, có chất lượng dịch vụ thực sự tốt cùng với chi phí phù hợp, để tạo ra hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư. Chính vì thế chúng tôi đã thiết kế, xây dựng các quy trình dịch vụ chuẩn mực và thiết thực nhất, để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư triển khai hoạt động sản xuất thuận lợi và hiệu quả ngay từ giai đoạn bắt đầu hình thành nhà máy đến khi vận hành ổn định.

 

Dịch vụ của chúng tôi chính là giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho công ty của quý vị, với ví trí địa lý và những chính sách mà Công ty cổ phần phát triển FUJI Bắc Giang mang lại chúng tôi đảm bảo sẽ khiến quý công ty cảm thấy hài lòng nhất!

 

Bắc Giang là một tỉnh nằm trong khu vực chiến lược của Hà Nội, trên hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, có mối quan hệ chặt chẽ với các vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, ... tài nguyên thiên nhiên, năng động và lực lượng lao động trẻ, và dần dần cải thiện cơ sở hạ tầng. Bắc Giang đang ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài.

  • Diện tích: 3.849,7 km2
  • Dân số (2017): 1.699.600 người
  • Mật độ: 441 người/km2
  • Lực lượng lao động: 60% dân số
  • Số người trong độ tuổi lao động chiếm khoảng 62,15% dân số, trong đó lao động được đào tạo nghề chiếm 26%
  • Mức lương Vùng III bao gồm: Thành phố Bắc Giang, Các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa, Tân Yên, Lạng Giang Vùng IV bao gồm: Các huyện Yên Thế, Lục Ngạn, Sơn Động, Lục Nam - Mức lương tối thiểu theo quy định của nhà nước: 3.090.000 đồng / tháng (134 USD / tháng)

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao được coi là một trong những chiến lược cốt lõi